GIẤY MỜI Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri với Tổ đại biểu số 8 HĐND huyện Bắc Quang

Vĩnh Phúc, ngày 12 tháng 6 năm 2017

GIẤY MỜI

Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri với Tổ đại biểu số 8 HĐND huyện Bắc Quang

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-HĐND ngày 12/6/2017 của Tổ đại biểu số 08 HĐND huyện Bắc Quang. Về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Tư HĐND huyện Bắc Quang, khóa XX nhiệm kỳ 2016-2021

Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Phúc trân trọng kính mời các đồng chí tới dự Hội nghị tiếp xúc cử tri với tổ đại biểu số 08 HĐND huyện Bắc Quang cụ thể như sau:

1. Thành phần

- Mời Đ/c Nguyễn Thái Tư, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã;

- Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Chủ tịch Hội cựu chiến binh; Chủ tịch Hội nông dân; Chủ tịch Hội phụ nữ và Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh;

- Tổ trưởng các tổ đại biểu HĐND xã; Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Phúc; Hiệu hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Phúc; Hiệu Trưởng trường Tiểu Học Vĩnh Thành; Hiệu trưởng Trường Mầm non;

- Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận; các ông, bà trưởng thôn của 10 thôn trên địa bàn xã.

2.Thời gian: 14 giờ 00 phút, ngày 15/6/2017 (Chiều thứ năm)

3. Địa điểm: Hội trường nhà văn hóa thôn Vĩnh Xuân, xã Vĩnh Phúc.

4. Nội dung:

Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri với tổ đại biểu số 08 HĐND huyện Bắc Quang.

5. Phân công nhiệm vụ

- Giao cho Văn phòng HĐND và UBND xã hướng dẫn thôn chuẩn bị báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Phối hợp với trưởng thôn Vĩnh Xuân chuẩn bị hội trường và các điều kiện cho hội nghị tiếp xúc cử tri tại thôn.

- Giao cho Trưởng thôn Vĩnh Xuân dự thảo báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Mời đại diện cử tri trong thôn, số lượng từ 50 - 70 cử tri (Tuy thuộc vào hội trường thôn bố trí mời cử tri cho hợp lý)

- Đề nghị các ông, bà tổ trưởng tổ đại biểu HĐND xã khóa XXII phối hợp với các thôn tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của huyện giải quyết, báo cáo về Văn phòng HĐND và UBND xã tổng hợp chung của toàn xã để trình tại hội nghị tiếp xúc cử tri với Tổ đại biểu số 08 HĐND huyện Bắc Quang

Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Phúc kính mời các đồng chí tới dự tới dự Hội nghị tiếp xúc cử tri với tổ đại biểu số 08 HĐND huyện Bắc Quang  đảm bảo thời gian, địa điểm và thành phần mời./.

Nơi nhận:

- Như thành phần mời;