Giấy mời Dự lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2017

Vĩnh Phúc, ngày 30 tháng 5 năm 2017

GIẤY MỜI

Dự lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số: 131/KH-UBND, ngày 23/5/2017, kế hoạch tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2017 của UBND huyện Bắc Quang;

UBND xã Vĩnh Phúc trân trọng kính mời các đ/c tới Dự lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2017 cụ thể như sau.

1. Thời gian và địa điểm.

- Thời gian: 1/2 ngày, bắt đầu từ 7 giờ 30 phút ngày 31/5/2017 (Thứ 4)

- Địa điểm: Tại Sân vận động đa năng xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang

2. Thành phần

- Mời: Đ/c Nguyễn Thái Tư, Bí thư đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã;

- Đ/c: Hoàng Văn Biết, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy;

- Đ/c: Hoàng Hải Chư, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã

- Các đ/c Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ; Thường trực HĐND, UBND xã; TTr. Uỷ ban MTTQ xã; Cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã. Các đ/c Bí thư chi bộ; Tập thể Ban giám hiệu; cán bộ, giáo viên và các em học sinh các trường: Trường THCS xã Vĩnh Phúc; Trường Tiểu Học Vĩnh Phúc; Tiểu Học Vĩnh Thành và Trường mầm non xã Vĩnh Phúc; Cán bộ, công chức, viên chức Trạm y tế xã Vĩnh Phúc

3. Tổ chức thực hiện

- Giao cho văn phòng HĐND và UBND xã đôn đốc các thành phần trên đến tham Dự lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" huyện Bắc Quang năm 2017 đảm bảo đủ thành phần và thời gian nêu trên.

- Lưu ý: Đề nghị các đ/c lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; Cán bộ, đảng viên với lòng hảo tâm của minh khi đến tham gia Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2017 tại xã Vĩnh Phúc, hãy tham gia quyên góp ủng hộ quỹ bảo trợ trẻ em xã bằng tiền mặt tại lễ phát động, đối với cá nhân từ 20.000đ/01người trở lên; Đối với tập thể từ 200.000đ/ 01 tập thể trở lên.

Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Phúc kính mời đồng chí tới Dự lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2017 huyện Bắc Quang tại xã Vĩnh Phúc đảm bảo thành phần và thời gian./.

Nơi nhận:

- Như thành phần mời;