Công đoàn chính quyền xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

06/03/2024 23:02 25 lượt xem

Ngày 05/3/2024, Công đoàn cơ sở xã Vĩnh Phúc tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và Hội thi Nấu ăn chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024).

Tới dự có đồng chí Hoàng Hải Chư - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Mạnh Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Bắc Quang và 100% các đồng chí đoàn viên công đoàn. CĐCS xã đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới 01 đoàn viên công đoàn.

Tại buổi toạ đàm, các đồng chí đoàn viên công đoàn đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, toàn thể nữ cán bộ công nhân viên chức lao động khối các ban, ngành đoàn thể xã  đã ra sức thi đua lập thành tích, phấn đấu thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Hoàng Hải Chư - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng ủy xã mong muốn: Nữ Công đoàn xã  tiếp tục: Phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ công đoàn xã phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, xã hội, trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu của từng vị trí công tác và yêu cầu chung của sự nghiệp. Bên cạnh công việc chuyên môn, phụ nữ Công đoàn Chính quyền không quên nhiệm vụ là người vợ, người mẹ có trách nhiệm, có kiến thức, hiểu biết để tổ chức hợp lý cuộc sống gia đình, nuôi dạy con ngoan trở thành người có ích cho xã hội./.

Tổ chức Hội thi Nấu ăn có 4 đội thi là các đồng chí đoàn viên, mỗi đội thi đều mang đến những mâm cơm vừa hòa quyện hương vị truyền thống, vừa đặc sắc, hiện đại về phong cách thể hiện, tính thẩm mỹ, đảm bảo cân bằng về dinh dưỡng. Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các đồng chí đoàn viên thể hiện tài năng, tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam./.