Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Phúc, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

25/04/2024 09:22 6 lượt xem

Chiều ngày 24/4/2024 tại Hội trường thôn Vĩnh Ban, xã Vĩnh Phúc đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Phúc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với khẩu hiệu “Đoàn kết -Tiên phong - Đổi mới - Phát triển”. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Đồng chí Quốc Thị Thanh Thảo - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Quang;  Đồng chí Hoàng Văn Biết -Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Vũ Văn Mạnh - Phó bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND xã, cùng 50 đại biểu chính thức đại diện cho  hội viên các dân tộc đang sinh hoạt tại 13 chi hội trực thuộc Hội LHTN Việt Nam xã.

Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương cử 15 anh, chị vào thành viên Uỷ ban Hội; Hiệp thương cử anh Lò Văn Lược -  Bí thư Đoàn xã Vĩnh Phúc làm chủ tịch Hội LHTN xã, chị Đỗ Thị Phương Hà- Phó bí thư Đoàn xã làm Phó Chủ tịch Hội và chị Hoàng Thị Nơi, chi hội trưởng thôn Vĩnh Chà là uỷ viên Uỷ ban hội phụ trách công tác kiểm tra.

Đồng thời Đại hội đã bầu đoàn đại biểu gồm 6 anh, chị   sẽ tham dự Đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Quang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.