Công an xã Vĩnh Phúc tổ chức cấp thẻ căn cước cho công dân

22/03/2021 07:58 111 lượt xem

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về triển khai Đề án Sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân, cùng với lực lượng công an trên cả nước, ngày 22/03/2021 Công an xã Vĩnh Phúc phối hợp với Công an huyện Bắc Quang đã bắt đầu triển khai cấp căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho người dân trên địa bàn xã.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về triển khai Đề án Sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân, cùng với lực lượng công an trên cả nước,  ngày 22/03/2021 Công an xã Vĩnh Phúc phối hợp với Công an huyện Bắc Quang đã bắt đầu triển khai cấp căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho người dân trên địa bàn xã. Với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận lợi, việc triển khai cấp căn cước công dân đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân.

Sau khi nộp hồ sơ để kiểm tra, đối chiếu thông tin, người dân được gọi lên chụp ảnh, lăn tay là đã xong các thủ tục. Dễ dàng, nhanh chóng, thuận lợi là đánh giá của hầu hết người dân khi đến làm căn cước công dân./.