Xã Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới và Chương trình cải tạo vườn tạp

28/03/2021 02:58 100 lượt xem

Chiều ngày 25/3/2021, tại hội trường UBND xã Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới và Chương trình cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ để tạo sinh kế cho người dân, giảm nghèo bền vững quý I/2021. Chủ trì hội nghị có đồng chí Hoàng Hải Chư, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Vũ Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã. Dự hội nghị có các đồng chí là Thường trực Đảng ủy, HĐND-UBND, cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách, các đồng chí thành viên BCĐ Nông thôn mới, BCĐ Cải tạo vườn tạp xã, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn trên địa bàn.

Hội nghị được nghe các báo cáo kết quả thực hiện chương trình XDNTM  quý I năm 2021, phương hướng nhiệm vụ quý 2 năm 2021; báo cáo kết quả triển khai thực hiện  chương trình cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ để tạo sinh kế cho người dân, giảm nghèo bền vững quý I/2021.Tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Mạnh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Phó Ban chỉ đạo XDNTM: Quán triệt Kế hoạch xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2021; Kế hoạch cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ để tạo sinh kế cho người dân, giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.

Hội nghị tiếp tục triển khai các giải pháp để nâng cao chất lượng các tiêu chí, phân công cán bộ, công chức là thành viên Ban chỉ đạo Nông thôn mới, BCĐ cải tạo vườn tạp xã tiếp tục phụ trách các tiêu chí. Thường xuyên rà soát, đánh giá chất lượng từng tiêu chí để kịp thời có giải pháp củng cố, nâng cao chất lượng, không để sảy ra tình trạng tụt bậc các tiêu chí đã đạt được./.